Thiệp cưới - một số ý tưởng hay

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/28/2012 - Số lượt đọc: 20788

Cung Hỷ xin giới thiệu một số ý tưởng thiết kế thiệp cưới mới lạ, độc đáo

Thiệp cưới mang phong cách biển cả

Khi chọn tổ chức đám cưới trên bãi biển, đôi uyên ương không thể bỏ qua việc chuẩn bị một tấm thiệp cưới phù hợp với không khí bữa tiệc.

Để đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất, các đôi uyên ương thường chau chuốt từng chi tiết, trong đó thiệp cưới là phần quan trọng, thể hiện cá tính của cô dâu chú rể. Mỗi tấm thiệp cưới được thiết kế riêng sẽ phù hợp với từng không khí của đám cưới. Khi tổ chức đám cưới trên bãi biển, các cô dâu thường nghĩ ngay đến việc sử dụng hình ảnh biển cả, con sóng để trang trí cho thiệp cưới. Đây sẽ là lời mời ấn tượng, tạo sự tò mò, thu hút dành cho các vị khách mời.

Màu sắc thiệp cưới mang phong cách biển cả khá đa dạng, nhưng đa số các đôi uyên ương sử dụng tông màu xanh của biển, trời, màu trắng của mây bồng bềnh hay màu vàng nhạt của bãi cát để làm sắc màu chủ đạo trong thiệp cưới. Ngoài màu sắc, các cô dâu chú rể còn muốn tạo sự đặc biệt bằng cách sử dụng chính những "chất liệu" từ biển cả để trang trí cho thiệp cưới, đó có thể là vỏ ốc, vỏ sò, con sao biển, hình vẽ ngọn hải đăng, cây dừa... giống như bạn mang cả biển cả tới đám cưới.

Với những thiết kế thiệp cưới cầu kỳ, các cô dâu chú rể có thể đặt các công ty tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp vì những mẫu thiệp cưới này thường được đặt hàng với số lượng hạn chế, đôi khi phải trang trí bằng tay. Với các tấm thiệp cưới in hình, bạn có thể mang mẫu tới các cửa hàng in thiệp cưới để chuyên gia thiết kế tư vấn, tạo kiểu giống như mẫu thiệp cưới bạn mong muốn.

Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiệp cưới đẹp mang sắc màu của biển cả: 

Thiệp cưới đẹp dành cho mùa xuân

Xu hướng thiệp cưới mùa xuân chủ yếu được trang trí bằng các hoa văn nhẹ nhàng, hình hoa lá, cây cỏ.

Ngày càng có nhiều cô dâu chú rể không chọn loại thiệp cưới truyền thống đã được sử dụng từ nhiều năm nay trong đám cưới người Việt, thay vào đó, họ tìm đến những mẫu thiệp cưới hiện đại, độc đáo và ấn tượng hơn. Nếu cũng là một cặp đôi hiện đại, hai bạn có thể chọn mẫu thiệp cưới chỉ là một tờ đơn và in các thông tin liên quan đến đám cưới vào cả hai mặt giấy, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn. Ngoài ra những mẫu thiệp cưới có ít màu sắc hoặc chỉ có một tông màu sẽ có giá rẻ hơn so với thiệp cưới nhiều màu, lấp lánh.

Nếu tổ chức đám cưới vào mùa xuân, bạn có thể chọn những mẫu thiệp cưới tươi tắn, có các hình hoa lá, hoa văn trang trí tượng trưng cho mùa xuân tràn ngập sức sống. Cung Hỷ sẽ giới thiệu với bạn một số mẫu thiệp cưới đẹp, bạn có thể đem những mẫu này ra hàng in để các nhà thiết kế tạo ra được tấm thiệp cưới vừa ý với bạn nhất:

 

 

 

 

0948969688
SMS:0948969688Fan Facebook: http://facebook.com/thiepcuoicunghyZalo: 0948969688