Thiệp cưới mùa xuân

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/16/2012 - Số lượt đọc: 12411

Những mẫu thiệp cưới in họa tiết hoa rực rỡ sẽ đem đến cho khách mời ấn tượng về một đám cưới mùa xuân ngập tràn sức sống.

Mùa Xuân về, cùng với quất hồng, đào thắm và những cánh én xôn xao, ta nghe tiếng khèn gọi bạn tình trên các rẻo núi cao, ta thấy những ánh mắt lúng liếng trao duyên ở các đám hội đồng bằng. Và đây đó là những đám rước “anh đưa nàng về dinh”. Mùa Xuân đem đến cho con người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn. Chính những sản vật của thiên nhiên ban tặng cho con người trong những ngày đầu Xuân càng làm cho mỗi chúng ta phải biết yêu quý thiên nhiên, tôn trọng thiên nhiên và có trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống.

Bình thường thiệp cưới được thiết kế với hoa nhưng không nhất thiết phải là hoa của mùa xuân. Mặc dù thiệp cưới được thiết kế rất đa dạng ngày nay (vô cùng phổ biến), vẫn còn khá ít người muốn làm cho đám cưới của họ thật sự độc đáo. Nhưng đó sẽ không là lý do ngăn cản bạn muốn có những tấm thiệp cưới đặc sắc riêng cho ngày cưới chứ? Bạn có thể chọn một bông hoa đẹp với những cánh hoa nở rộ để làm điểm nhấn duy nhất cho thiệp cưới của mình. Trang trí thiệp cưới với ruy băng màu xanh để tạo thêm sắc thái của mùa xuân. Đây cũng là cách cho bạn để có một thiệp cưới phù hợp với ngân sách, đơn giản mà vẫn đẹp. Cung Hỷ sưu tầm một số mẫu thiết kế thiệp cưới đẹp để quý vị chiêm ngưỡng.

 

0948969688
SMS:0948969688Fan Facebook: http://facebook.com/thiepcuoicunghyZalo: 0948969688