Thiệp cưới - thiết kế theo chủ đề du lịch

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/27/2012 - Số lượt đọc: 15862

Thiệp cưới có hình dáng của quyển hộ chiếu, chiếc vé máy bay hay phong thư ngày càng được nhiều đôi uyên ương yêu du lịch ưa thích và sử dụng khi đặt in thiệp cưới.

Có rất nhiều đôi uyên ương yêu nhau qua những chuyến đi và đều có chung niềm đam mê du lịch, vì vậy khi tổ chức đám cưới, họ đều muốn đưa những kỷ niệm liên quan đến "chủ nghĩa xê dịch" vào bữa tiệc. Trong các phụ kiện cưới, thiệp cưới là cách hiệu quả và ấn tượng nhất để kể câu chuyện tình yêu của hai người. Thiệp cưới cũng là chi tiết đầu tiên được gửi đến khách mời và giúp những vị khách có những cảm nhận thú vị về đám cưới.

Có rất nhiều cách để biến tấu thiệp cưới theo chủ đề du lịch. Các cô dâu chú rể có thể thiết kế thiệp cưới theo mẫu giống quyển hộ chiếu, visa, hay thiệp cưới như chiếc vé máy bay, phong bì thư, portcard hoặc đơn giản hơn bằng cách in hình bản đồ lên thiệp cưới.

Mời bạn cùng www.thiepcuoicunghy.com  điểm qua 4 loại thiệp cưới mang chủ đề du lịch phổ biến và dễ thiết kế:

Thiệp cưới hình tấm hộ chiếu (passport)

Tấm hộ chiếu là vật đầu tiên mọi người thường nghĩ đến khi đi du lịch. Vì vậy, hình ảnh này hoàn toàn có thể ứng dụng vào làm thiệp cưới. Khi nhận được tấm thiếp cưới giống như hộ chiếu, chắc chắn các vị khách sẽ cảm thấy thú vị và tưởng tượng như họ được mời tham dự một chuyến du lịch đặc biệt ấn tượng.

Thiệp cưới hình chiếc vé máy bay

Cũng giống như thiệp cưới theo kiểu hộ chiếu, tấm thiệp cưới hình chiếc vé máy bay được khá nhiều đôi uyên ương yêu thích, lại có thiết kế đơn giản hơn. Bạn có thể làm duy nhất một tấm vé hoặc nếu cầu kỳ, bạn nên thiết kế thêm cả chiếc phong bì cách điệu cho vé máy bay đặc biệt này.

Thiệp cưới in bản đồ thú vị của 2 người

Khi in hình tấm bản đồ lên thiếp cưới, các vị khách sẽ cảm nhận rõ ràng không khí du lịch ngập tràn đám cưới của bạn. Đó có thể là tấm bản đồ nơi hai bạn sinh sống, hay bản đồ thế giới với những địa danh cả hai đã đi qua hay sáng tạo hơn, bạn có thể tự thiết kế cho mình một tấm bản đồ cách điệu riêng.

4. Thiệp cưới hình phong bì thư

Thiệp cưới mang hình bao thư tạo ra ra vẻ đẹp cổ điển, nhẹ nhàng và đơn giản. Thiếp cưới thường thiết kế trên một mặt với mẫu bao bì thư phổ biến nhất.

Theo www.google.com.vn

0948969688
SMS:0948969688Fan Facebook: http://facebook.com/thiepcuoicunghyZalo: 0948969688