Thiệp cưới lãng mạn của Meghan và Ben

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/28/2012 - Số lượt đọc: 12056

Thiệp cưới Cung Hỷ xin giới thiệu bộ thiệp cưới tuyệt đẹp đến với mọi người, thiệp cưới của Meghan và Ben vào mùa hè tại Long Island.

Nhà thiết kế đã dồn hết tâm trí cho bộ thiệp cưới này, từ những mẫu chữ tuyệt vời, mềm mại, màu sắc lãng mạn, chi tiết hoa văn tinh xảo bản đồ cổ trên RSVP. �"i đúng là bộ thiệp cưới quá đẹp

 

 

 

 

Họa sĩ thiết kế thiệp cưới cho biết:

Meghan và Ben đã dành cơ hội thiết kế thiệp cưới của họ cho tôi, đám cưới của họ là một sự kiện lãng mạn và hoài cổ. Thiệp cưới được sử dụng chất liệu giấy tốt, tấm thiệp cưới lớn, các font chữ trong thiệp cưới hiện đại và kết hợp với các đường nét tinh tế, mạch lạc, mang lại sự mềm mại dễ thương.

Điều quan trọng là Meghan và Ben để kết hợp bản đồ vào thiệp cưới, cảm giác cho thấy nhiều chuyến du lịch của họ trong quá trình tìm hiểu thư từ thường xuyên. Tôi tìm thấy một bản đồ cổ điển của Long Island, rồi thay đổi màu sắc để phù hợp với bảng màu đám cưới của họ, và được thiết kế mặt sau của bản đồ và thẻ RSVP một cách gợi nhớ bưu thiếp . Hoa văn in lót trong phong bì thiệp cưới những bông hoa họ đã chọn cho đám cưới của họ.

 

 

 

 

 

 

 

một bất ngờ cho Meghan, Ben đã bí mật tìm đến họa sĩ để thiết kế thiệp cưới. Anh tiết lộ thiệp cưới cho cô ấy vào một ngày cuối tuần, đặc biệt lãng mạn hoàn toàn với một chuyến đi chơi trên khinh khí cầu khí của hai người. Thời điểm đặc biệt tuyệt đẹp được chụp bởi nhiếp ảnh gia Robert và Kathleen khi Megan xem thiết kế thiệp cưới:

 

 

Thiệp cưới Cung Hỷ sưu tầm

0948969688
SMS:0948969688Fan Facebook: http://facebook.com/thiepcuoicunghyZalo: 0948969688