Thiệp cưới thủ công

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/4/2012 - Số lượt đọc: 12975

Trong một đám cưới, các đôi uyên ương thường thích làm bằng tay một số thứ. Một sản phẩm rất đơn giản, tuy nhỏ thôi nhưng là phần rất quan trọng của đám cưới. Đó chính là thiệp cưới

Bạn phải được cảm hứng, bạn phải suy nghĩ về thiệp cưới của bạn, để gây ấn tượng, bất ngờ, để tượng trưng cho ý nghĩa thực sự của tình yêu được nhìn qua đôi mắt của riêng bạn. Cung Hỷ sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu, tất nhiên thiệp cưới làm bằng tay có thể rất lãng mạn, hài hước, châm biếm ... tùy thuộc vào trí tưởng tượng và thị hiếu của bạn.


Đây thực sự là bộ thiệp cưới thủ công là rất lãng mạn cho đám cưới của bạn.  
Tấm thiệp cưới này màu trắng sáng có hoa cẩm tú cầu đẹp 3 chiều. Hoa giấy tinh tế với ngọc trai là điểm nhấn trên nền bức vẽ màu nước của thiệp cưới. Một dải ruy băng màu trắng trong giữ các lớp thiệp cưới với nhau.

 

Một mẫu thiệp cưới bướm giấy. Điều gì có thể ngọt ngào hơn? Những con bướm là biểu tượng của tình yêu, mùa xuân, do đó, một bộ thiệp cưới con bướm làm bằng tay cho đám cưới sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Tất nhiên nó phù hợp với một cặp vợ chồng lãng mạn, một đám cưới với một chủ đề vui tươi và tinh thần hơn. Thiệp cưới con bướm.

 

Thiệp cưới làm bằng tay với một con sao biển chỉ là một ví dụ, trên thiệp cưới nó có thể là một ốc hoặc cá ngựa, ý tưởng chính của thiệp cưới làm bằng tay là nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chọn để chào mừng đám cưới của bạn hoặc kết hôn bên bờ biển, hoặc gần nước do đó, nó sẽ phù hợp với không khí và vị trí. Một biểu tượng sẽ được lựa chọn thiệp cưới làm bằng tay nếu bên bờ biển tượng trưng cho một cái gì đó của bạn: có thể là nơi mà hai bạn đã gặp nhau? Hoặc bạn chỉ cần tình yêu mùa hè, biển và ánh nắng mặt trời. Ý tưởng là để lựa chọn thiệp cưới làm bằng tay như là một biểu tượng quan trọng đối với thời điểm đó, thật độc đáo, từ cuộc sống của bạn!

 

0948969688
SMS:0948969688Fan Facebook: http://facebook.com/thiepcuoicunghyZalo: 0948969688