Thiệp cưới - Sự lựa chọn thiết kế đúng đắn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/18/2012 - Số lượt đọc: 12253

Thiệp cưới dường như là điều đầu tiên được quan tâm trong toàn bộ quá trình đám cưới trọn vẹn đối với hầu hết các cô dâu chú rể.

Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ, tưởng tượng, cân nhắc về đám cưới của mình để khách mời thực sự cảm thấy vui vẻ và được trân trọng. Không chỉ có cô dâu chú rể, gia đình và bạn bè sẽ đến dự đám cưới, nên tất cả các công việc khó khăn mà bạn tổ chức cho đám cưới của mình sẽ được giải quyết một cách dễ dàng để cho ngày vui thêm hoàn hảo. Vì vậy, tất nhiên, bạn cũng muốn thiệp cưới của bạn được hoàn hảo.


Thiệp cưới cơ bản nên có các thành phần sau đây

Thiệp báo hỷ

Thiệp mời dự tiệc

Thiệp phúc đáp

Thiệp cảm ơn

Phong bì
Sơ đồ đến địa chỉ tổ chức cưới


Ghi nhớ ngày cưới (Save the dates)
Có nên gửi Save the dates? Lời khuyên của tôi là nếu bạn có một phần lớn các khách mời của bạn sẽ được đi du lịch và họ hoặc là sẽ cần phải tiết kiệm cho chuyến đi của họ hoặc làm cho phòng ở, thiệp cưới Save the dates nên được gửi đi. Cùng đi nếu bạn cưới một kỳ nghỉ cuối tuần, gần một ngày lễ lớn hoặc vào một ngày phổ biến (như 10.11.12). Cuối cùng, những du khách sẽ đánh giá cao cơ hội để lập kế hoạch. Tốt nhất để gửi thiệp cưới Save the dates ra trong vòng 6-8 tháng của đám cưới và du lịch quốc tế sẽ được yêu cầu của khách hàng của bạn, thông báo mười hai tháng là tốt nhất.

 

Thiệp cưới
Làm việc ngược trở lại từ ngày cưới dường như làm cho ý nghĩa nhất khi nói đến
thiệp cưới. Gửi thiệp cưới 6-8 tuần trước khi đám cưới, 10-12 tuần nếu bạn đang gửi thiệp cưới quốc tế (và không quên bưu chính trở lại quốc tế). Trước đó bạn bắt đầu quá trình thiết kế thiệp cưới, thì càng tốt, do đó, bắt đầu suy nghĩ về lời mời, địa chỉ, vv khoảng 4-6 tháng trước khi gửi thiệp cưới của bạn là tốt nhất. Khi tôi làm việc với một khách hàng, tôi cung cấp một thời gian của các ngày quan trọng đối với chúng tôi để làm việc để tất cả mọi người là trên cùng một lịch trình.


Địa chỉ khách mời in trên thiệp cưới
Điều này luôn luôn là một chút khó khăn bối rối, đặc biệt là vì nghi thức mời thiệp cưới mỗi vùng miền khác nhau. Cách hay nhất là sẽ dùng phong bì và ghi họ tên đầy đủ và số điện thoại của khách mời


Vì vậy, bây giờ bạn có các cách để  giải quyết vấn đề. Hãy nói về thiết kế thiệp cưới.
Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, việc sản xuất thiệp cưới vượt xa những công việc làm thiệp cưới thủ công truyền thống trước đây. Có nghĩa là hàng chục sự lựa chọn khi nói đến phong cách thiệp cưới của bạn, nhưng mà bạn có thực sự sẽ tìm thấy thiệp cưới như mong ước của bạn?Có vẻ như là 3 sự lựa chọn chính khi nói đến thiệp cưới: Thiệp cưới theo ý tưởng của bạn, thiệp cưới bạn tìm trên mạng hay sưu tầm và thiệp cưới theo mẫu có sẵn tại công ty in thiệp cưới. Khi thuê một nhà thiết kế thiệp cưới, bạn làm việc với nhà thiết kế đó để lựa chọn các loại giấy, từ ngữ, phông chữ, màu sắc, vv để chắc chắn rằng thiệp cưới của bạn được thiết kế riêng cho bạn.
Thiệp cưới theo mẫu có sẵn có thể sửa đổi rất hạn chế, nhưng là một sự lựa chọn hiệu quả về kinh tế.
Tôi là một nhà thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu, vì vậy tôi nói tốt nhất sự lựa chọn này như trái ngược với hai lựa chọn khác cho thiệp cưới.

Thiệp cưới độc đáo là một sự đầu tư và hơn hẳn hai sự lựa chọn kia. Đương nhiên , thiệp cưới thiết kế riêng nói lên một cái nhìn cá nhân hoá nhiều hơn và thích hợp cho đám cưới của bạn.


Khi tạo một bộ thiệp cưới và sau đó cũng có sự điều chỉnh để sao cho khách mời có cái nhìn nhất quán về đám cưới của bạn từ lúc đến dự cho đến lúc ra về và thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với khách mời. Các lựa chọn giấy, phông chữ, màu sắc và phong cách tổng thể và giai điệu của sự kiện được thực hiện thông qua từ đầu đến cuối. Thông thường, khi tôi đang tạo ra một thiết kế thiệp cưới cho một khách hàng, tôi tham khảo ý kiến về việc tổ chức đám cưới, kế hoạch đám cưới để có được một cảm giác tổng thể của đám cưới để đảm bảo thiệp cưới sẽ không bị lạc lõng và sẽ kết nối với phần còn lại của trang trí. Ví dụ, nếu khách hàng muốn sử dụng màu sắc thế nào, tôi có thể đề nghị kết hợp những chi tiết thiết kế thiệp cưới của mình hoặc cung cấp thêm nhiều lựa chọn về giấy, phương pháp in ấn, đồ họa hoặc thậm chí hình dạng của các thiết kế để phù hợp vớí thiết kế tổng thể của đám cưới.

Khi xác định phong cách thiệp cưới của bạn, nó là tốt nhất để các hình ảnh tổng thể đám cưới của bạn các mặc bên cô dâu, những gì bạn sẽ thích khách hàng của bạn để mặc, những gì phong cách là địa điểm của bạn, những gì màu sắc được bạn sử dụng và những gì shades bạn sẽ sử dụng không? Một thoải mái, giản dị vụ sẽ phù hợp hơn với các phông chữ hiện đại, frill ít và từ ngữ không chính thức. Ở phía đối diện của quang phổ, nếu bạn đang muốn khách hàng của bạn đến mặc buổi tối, bạn có thể đi cho kiểu chữ truyền thống kết hợp với một mô hình thanh lịch hoặc bảng màu vương giả. Điều quan trọng là phong cách của thiệp cưới phản ánh cảm giác của đám cưới nó có thể là khá lúng túng cho khách hàng để hiển thị dưới hoặc mặc quần áo bởi vì phong cách của thiệp cưới không phù hợp với đám cưới thực tế. Đây là một cái gì đó thiết kế thiệp cưới của bạn có thể giúp bạn đạt được bằng cách giúp bạn lựa chọn giấy thích hợp, phông chữ và lựa chọn màu sắc.
Cuối cùng, chiếc thiệp cưới thực sự đầu tiên đã được gửi đi, đó là hình ảnh ấn tượng đối với khách mời đám cưới của bạn, thật tuyệt!

Lời khuyên khi làm thiệp cưới:
Hãy chắc chắn bạn nên đặt hàng thêm 15% - 20% so với số thiệp cưới bạn cần để mời cho các khách mời cuối cùng, giải quyết những trong những trường hợp viết sai thiệp cưới, chưa nhớ ra thêm khách mời, thất lạc trong quá trình gửi thiệp cưới...Trong thực tế, việc thiếu thiệp cưới khi đi mời xảy ra rất nhiều. Lúc đó, bạn phải đặt thêm thì phải chịu chi phí cao và thúc ép thời gian với công ty in thiệp cưới.

Cung Hỷ sưu tầm

0948969688
SMS:0948969688Fan Facebook: http://facebook.com/thiepcuoicunghyZalo: 0948969688