Tầm quan trọng của thiệp cưới

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 12/19/2012 - Số lượt đọc: 16441

Mỗi lần tôi nghe, "Tôi không muốn lãng phí rất nhiều tiền vào thiệp cưới bởi vì mọi người chỉ xem rồi ném chúng đi", tôi thật ngượng ngùng.

Không chỉ thiệp cưới là một phần lớn của cuộc đời tôi sau khi làm rất nhiều việc khác nhau, tôi là chủ sở hữu và nhà thiết kế chính cho công ty tổ chức sự kiện cưới.

Tôi đồng ý, mọi người sẽ quăng thiệp cưới đi không suy nghĩ. Không ai hy vọng một người khách mời giữ một cái gì đó ngay cả cô dâu và chú rể cũng không quan tâm. Thiệp cưới là một trong những phần quan trọng nhất của kế hoạch đám cưới bởi vì thiệp cưới phản ánh phong cách đám cưới mà khách mời mong đợi trong ngày cưới, trong khi đó nó giúp cho họ chuẩn bị đến dự đám cưới của bạn. Như vậy khách mời sẽ không vứt bỏ thiệp cưới, sẽ lưu chúng lại! Dưới đây là một vài lý do tại sao thiệp cưới rất quan trọng và thiệp cưới tạo cho khách mời của bạn thoải mái hơn, phấn chấn hơn chuẩn bị cho ngày trọng đại của bạn:

- Thiệp cưới thể hiện hình ảnh và phong cách đám cưới của bạn
Bạn đã bao giờ nhận được thiệp cưới và có thể hình dung về ngày cưới? Vâng, nếu câu trả lời là không có thì bạn có thể không bao giờ nhận được thiệp cưới thể hiện đúng phong cách. Nếu câu trả lời của bạn là có thì cô dâu và chú rể đã thể hiện thiệp cưới đúng như mong đợi.

Một tấm thiệp cưới thể hiện được nhiều điều về một đám cưới. Chính vì vậy nên thực hiện các ý tưởng liên quan đến chủ đề của ngày cưới của bạn.
Dưới đây là bộ thiệp cưới tôi tạo ra cho khách hàng, Casey và Josh. Đó là ví dụ hoàn hảo để thể hiện rằng bạn không phải tiêu tốn hàng ngàn đô la theo lời mời hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn. Chữ lồng c & j, màu nâu, hồng và đỏ - đã được sử dụng trong suốt toàn bộ đám cưới.


- Tạo hứng thú cho khách mời
Nhận được một bộ thiệp cưới đẹp khiến cho bạn sẵn sàng đến dự đám cưới đó. Nếu cô dâu và chú rể lên ý tưởng cho thiệp cưới của họ như thế nào thì chắc chắn sẽ truyền đạt phần lớn cho khách mời. Một đám cưới vui nhộn với một chủ đề thú vị cần phải có một thiệp cưới làm cho mọi người vui vẻ chờ đợi ngày trọng đại đến.
Dưới đây là một ví dụ của một bộ thiệp cưới tôi thiết kế cho khách hàng, Alexis và Sam. Đám cưới của họ thật hấp dẫn và thoải mái đã được diễn ra ở Bahamas, nơi họ đã lên kế hoạch một ngày cuối tuần cùng các hoạt động vui chơi cho các khách mời của họ thưởng thức.

Thiệp cưới của họ thể hiện rất tuyệt vời, không chỉ đem lại cho mọi người những thông tin thích hợp để đặt phòng du lịch và chuẩn bị hành lý, mà còn đem đến những niềm vui to lớn cho cả gia đình.

- Cung cấp thông tin cần thiết
Rõ ràng là một trong những lý do quan trọng nhất để có thiệp cưới hoàn hảo là bao gồm tất cả các thông tin thích hợp cho khách mời của bạn. Họ chắc chắn sẽ không ném thiệp cưới vào thùng rác nếu nó có được đầy đủ các chi tiết hữu ích! Dưới đây là một số những điều quan trọng để bao gồm trong bộ thiệp cưới của bạn:
Ai?

Điều này nghe có vẻ như hơi thừa, nhưng nó là vô cùng quan trọng để đưa thiệp cưới đến khách mời. Nếu khách mời của cha mẹ bạn thì hai bạn nhất thiết không được dùng thiệp cưới đứng tên hai bạn để mời. Thiệp cưới của nhà trai và nhà gái phải khác nhau.
Một điều khác phải đảm bảo rằng mọi người đọc rõ ràng tên cô dâu và chú rể khi họ nhận được thiệp cưới. Không nên dùng thiết kế tên cô dâu chú rể kích thước quá nhỏ và dùng phông chữ khó đọc.

Khi nào?
Một lần nữa, một cái gì đó bạn sẽ giả định sẽ là bản chất thứ hai, nhưng điều quan trọng để làm điều đó đúng. Luôn luôn nói khi sự kiện này sẽ bắt đầu - không khi âm nhạc sẽ bắt đầu. Trên thiệp cưới của bạn nên có thời gian cô dâu sẽ bắt đầu đi bộ xuống các lối đi. Như là một khách mời, bạn nên luôn luôn có dự định đến ít nhất 10 phút trước khi thời gian được cung cấp trên thiệp cưới. Ngoài ra, trong thiệp cưới không quên bao gồm khi giờ cocktail sẽ bắt đầu.
Bạn không bao giờ muốn khách đói!

Ở đâu?
Khi viết vị trí hành lễ, bạn nên bao gồm đầy đủ địa chỉ đường phố và thành phố. Nếu nhiều khách mời từ các tiểu bang, bạn có thể bao gồm các chi tiết là tốt nhất. Không cần phải có các mã vùng, nó không phải là điểm hấp dẫn trên mắt khi có thêm một chuỗi các con số trên thiệp cưới chính thức của bạn. Bạn có thể thực hiện theo các quy tắc tương tự cho các thông tin tiếp nhận.
Thiệp cưới nên in sơ đồ đường đi tốt nhất nếu khách đến từ xa. Để được hoàn toàn hữu ích, bao gồm đường từ khách sạn đến nhà thờ và từ nhà thờ đến điểm đón khách. Ngày nay mọi người đều có GPS nhưng nó không phải lúc nào cũng cung cấp những con đường tốt nhất.


Trang phục?
Bạn có mong đợi khách hàng của bạn đến với trang phục phù hợp? Chắc chắn bạn phải cho khách mời biết chi tiết: Đám cưới của bạn tổ chức trong nhà hay ngoài trời. Đám cưới ngoài trời đòi hỏi trang phục khác với trong nhà, đặc biệt là dành cho phụ nữ, vì vậy hãy chắc chắn để cho khách mời của bạn biết trong thiệp cưới để họ có thể mặc trang phục của họ không chìm vào cỏ và mang chiếc khăn choàng để giữ ấm cho họ nếu ngày rất lạnh . Đừng quên bao gồm kế hoạch tổ chức trong nhà nếu thời tiết chọn không ủng hộ.

Thông tin nhà nghỉ, khách sạn
Đó là thực tế phổ biến để
chuẩn bị phòng tại một khách sạn cho khách mời của bạn. Điều này nên in riêng trong bộ thiệp cưới của bạn là nơi hoàn hảo để cung cấp thông tin đó. Bạn cũng có thể bao gồm các thông tin về dịch vụ đưa đón nếu khách sạn cung cấp đến và đi từ đám cưới của bạn.

Trang web đám cưới
Có một trang web đám cưới đầy đủ tất cả các loại thông tin hữu ích về hai bạn, đám cưới của hai bạn và toàn bộ tình yêu đã bắt đầu như thế nào? Bạn cảm thấy thoải mái để chia sẻ với khách mời của bạn! Hãy chắc chắn bạn không sử dụng liên kết dài trên bộ thiệp cưới của bạn, nó làm cho nó gần như không thể cho khách gõ nó vào trình duyệt. Sử dụng một trang web như bit.ly để rút ngắn và điều chỉnh liên kết của bạn.

Hãy nhớ rằng, cá tính hóa thiệp cưới của bạn, nó sẽ trao cho khách mời mà bạn đặt cả trái tim và tâm hồn vào đám cưới. Bây giờ bạn hãy chuẩn bị làm thế nào để làm cho bộ thiệp cưới của bạn thú vị và hữu ích, khi gửi thiệp cưới tới bạn bè họ hàng của bạn, họ sẽ khen ngợi và muốn khoe với bạn bè của họ.
Thật hạnh phúc!

 

Cung Hỷ sưu tầm

0948969688
SMS:0948969688Fan Facebook: http://facebook.com/thiepcuoicunghyZalo: 0948969688